Tin tức - sự kiện

PHƯỜNG LÊ MAO THĂM, TẶNG QUÀ CÁC THƯƠNG BINH, BỆNH BINH

content:

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng 24/7, đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường Lê Mao đến thăm, tặng quà, phát cháo động viên đối tượng chính sách tại Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh tỉnh Nghệ An.

 Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An đang quản lý, nuôi dưỡng và điều trị, điều dưỡng, phục hồi chức năng cho 78 thương binh, bệnh binh tâm thần và một số đối tượng người có công thuộc địa bàn 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Trong đó phần lớn những thương, bệnh binh đã đi gần hết cả cuộc đời, trải qua các cuộc chiến tranh trường kỳ của dân tộc. Họ là những thương, bệnh binh, đang ngày đêm chống chọi với bệnh tật, di chứng do chiến tranh để lại.

Tại đây phường Lê Mao đã trao tặng quà, tiền mặt, sữa, và phát 90 suất cháo tổng giá trị là hơn 6 triệu đồng. Thay mặt Lãnh đạo phường, đồng chí Bí thư Đảng uỷ gửi lời chào, lời kính chúc sức khỏe tới các thương binh, bệnh binh và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và sự tri ân thành kính đối với các thương binh, bệnh binh, các bậc tiền bối cách mạng, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc chiến tranh để mang lại cuộc sống hòa bình, tự do cho dân tộc và mong các bác thương bệnh binh yên tâm điều trị, sớm phục hồi sức khỏe, tiếp tục tham gia đóng góp sức lực của mình cho gia đình và xã hội.

Sau đây một số hình ảnh thăm tặng quà tại khu điều dưỡng

 

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Bản đồ hành chính thành phố vinh - tỉnh nghệ an

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Now: 1171
Total: 112153