PHƯỜNG LÊ MAO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ PHƯỜNG LÊ MAO LẦN THỨ XI

Thực hiện Chương trình công tác toàn khóa và Chương trình công tác năm 2023 của Đảng bộ phường, chiều ngày 21/6/2023 Ban Chấp hành Đảng bộ phường Lê Mao tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường khóa XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Về dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Minh - UVBTV chủ nhiệm UBKT Thành uỷ Vinh cùng các đồng chí đại diện các phòng ban Thành uỷ và UBND thành phố Vinh.

Trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ phường Lê Mao luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, tạo mọi điều kiện của Thành phố; sự đoàn kết, đồng thuận của toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn; dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Chấp hành Đảng bộ, sự nỗ lực của chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của Uỷ ban MTTQ các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội. Đảng bộ phường đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực Kinh tế xã hội, Quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Tại Hội nghị, Đảng ủy phường đã trao giấy khen cho 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".