Phường Lê Mao tổ chức giải bóng đá thiếu niên hè năm 2023

Sáng ngày 30/6/2023, Ban chỉ đạo hoạt động Hè phường Lê Mao tổ chức Khai mạc Giải bóng đá thiếu niên truyền thống phường Lê Mao hè năm 2023 ⚽️

Về dự lễ Khai mạc có các đồng chí đại diện Thành đoàn Vinh, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị xã hội, hội xã hội phường, các đồng chí cán bộ, công chức phường, các bác Bí thư, khối trưởng 09 khối dân cư. Đặc biệt Giải đấu nhiệt liệt chào đón hơn 100 VĐV thuộc 9 đội bóng tham gia Giải đấu.

9 đội bóng đến từ 9 khối dân cư, được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy 4 đội vào vòng bán kết.

Sau 5 ngày tranh tài, tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng đội bóng KHỐI TÂN TIẾN đạt cúp vô địch; đội bóng KHỐI TRUNG HOÀ 2 đạt nhì; đồng giải 3 đội bóng KHỐI TÂN THÀNH 1 và ĐỘI BÓNG KHỐI TÂN PHONG.

Ngoài ra, Ban tổ chức giải đã trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho em Nguyễn Hào Nam - đội bóng khối Tân Tiến; cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho em Nuyễn Sỹ Bách - đội bóng khối Trung Hòa 2 và thủ môn xuất sắc nhất cho em Phan Công Đạt đến từ đội bóng khối Tân Tiến