Tin tức - sự kiện

UBND phường Lê Mao tổ chức Lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi và phòng, chống đuối nước năm 2024

content:

Sáng nay ngày 14/5/2024, UBND phường phối hợp Trường THCS Lê Mao tổ chức lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước tại trường THCS Lê Mao. Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Oanh - Phó trưởng phòng Văn hóa - thông tin thành phố, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND-UBND - MBMTTQ, trưởng ban, ngành, đoàn thể phường, các đồng chí bí thư, khối trưởng, trưởng BCTMT 9 khối dân cư, BGH, các thầy cô và các em học sinh trường THCS Lê Mao.

Tại Buổi lễ đồng chí Phan Văn Trung - PCT UBND phường đã phát động phong trào luyện tập môn bơi trên địa bàn phường, phòng chống đuối nước năm 2024 và lời hưởng ứng của học sinh trường THCS Lê Mao

Sau buổi lễ phát động là buổi truyền thông về phòng, chống đuối nước do thầy Vũ Văn Nam - Sở văn hóa - thể thao tỉnh truyền đạt.

 

 Tại buổi truyền thông các em học sinh được hướng dẫn các kỹ năng an toàn trong môi trường nước và cách phòng tránh các trường hợp đuối nước có thể xảy ra. Ngoài ra, các em học sinh còn được trang bị những kiến thức cơ bản về thực hành cứu đuối; kỹ năng an toàn khi tham gia tắm, bơi, các hoạt động ở môi trường nước….

 Buổi tuyên truyền nhằm cung cấp và bổ sung những kiến thức cơ bản cho các em học sinh về đuối nước và kỹ năng an toàn, kỹ năng cứu đuối trong môi trường nước qua đó hạn chế các trường hợp tai nạn đuối nước ở trẻ em trên địa bàn phường. Đồng thời, để phòng tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra cho bản thân và những người thân trong gia đình, nhất là trẻ em thì mọi người, mọi nhà, đặc biệt là các bậc phụ huynh cần tăng cường nhắc nhở con em mình luyện tập kỹ năng bơi lội ở những cơ sở dạy bơi có sự hướng dẫn của thầy dạy bơi, giúp các em có kỹ năng phòng, chống đuối nước, để các em có một có kỳ nghỉ hè sắp tới thực sự vui vẻ, an toàn và bổ ích.

 

 

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Bản đồ hành chính Phường

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Hiện có: 1183
Tổng: 124043