Hội LHPN phường Lê Mao tổ chức Hội thi Phụ nữ duyên dáng tài năng lần thứ II - năm 2023

Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 _ 20/10/2023,13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,  Hội LHPN Phường Lê Mao tổ chức Hội thi Phụ nữ duyên dáng,tài năng lần thứ II năm 2023

Về dự Hội thi có đ/c Nguyễn Thị Hương Giang - Uỷ viên Hội LHPN TP Vinh; đ/c Nguyễn Văn Phúc - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đ/c Nguyễn Tam Kỳ - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đ/c Tiêu Văn Bình - UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ phường và các đồng chí trong BTV Đảng ủy phường, các đồng chí trưởng ban, ngành, đoàn thể và cán bộ, nhân viên cơ quan UBND phường; các đồng chí Bí thư- khối trưởng, Trưởng Ban công tác mặt trận, chi Hội trưởng phụ nữ 9 khối dân cư và nhân dân phường Lê Mao.

Hội thi gồm 3 phần:

1. Phần thi thời trang: Biểu diễn Trang phục áo dài truyền thống và trang phục tự chọn

2. Phần thi hùng biện

3. Phần thi tài năng

Hội thi có 8 thí sinh là các hội viên phụ nữ đến từ  8 chi hội phụ nữ trên địa bàn phường Lê Mao

Hội thi Phụ nữ duyên dáng tài năng là cơ hội cho các thí sinh thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh, hiểu biết về kiến thức trên các lĩnh vực. Nhiều tiết mục trình diễn ở hai phần thi “áo dài” và “năng khiếu” đã được các thí sinh tập luyện nghiêm túc, dàn dựng công phu, sáng tạo, có tính nghệ thuật cao, mang sắc thái đặc trưng vùng miền và của từng dân tộc. Các thí sinh đã mang đến hội thi sự phong phú về đề tài, đa dạng về sắc màu với phong thái thể hiện tự tin, lôi cuốn, hấp dẫn, làm nên một hội thi ấn tượng, thiết thực và ý nghĩa.

Kết quả hội thi:

- Giải nhất : Thí sinh Bùi Thị Lan Phương đến từ chi hội PN Khối Tân Phong

- Giải hai: Thí sinh Nguyễn Thị Hoài Hường đến từ chi hội PN Khối Tân Tiến

- Giải ba: Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Nga đến từ chi hội PN Khối Trung Hoà 2

Và 5 giải phụ: - Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất

- Thí sinh có trang phục dã hội đẹp nhất

- Thí sinh tài năng xuất sắc

- Thí sinh hùng biện hay nhất

- Thí sinh được yêu thích nhất