Tin chính của phường

PHƯỜNG LÊ MAO TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2023) VÀ TRAO QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

content:

 

✅Chiều 26/7 Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Lê Mao đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 76 năm ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Tham dự buổi lễ có  anh hùng LLVT Nguyễn Đình Kiệp, anh hùng LLVT Hồ Thị Thu Hiền, đồng chí Hoàng Thị Thanh Loan - Thành ủy viên, phó chủ tịch UB MTTQ tổ quốc thành phố, đồng chí: Trần Thi Hồng - Phó trưởng Ban tuyên giáo thành ủy, đồng chí Thái Thành Hà - Trưởng phòng LĐTBXH thành phố, các đồng chí, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND-UBND-UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể và toàn thể cơ quan UBND phường, các đồng chí Bí thư, khối trưởng, trưởng ban công tăc mặt trận 9 khối dân cư và bác là thương binh, bệnh binh, đại diện các gia đình người có công trên địa bàn phường.

 

✅️ Tại buổi Lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống anh hùng, ý chí kiên cường bất khuất của dân tộc Việt Nam, quyết đem cả máu xương, công sức để gìn giữ độc lập tự do và thống nhất Tổ quốc, xây đắp giang sơn tươi đẹp cho muôn đời con cháu. Thực hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc "Uống nước nhớ nguồn" và lời dạy của Bác “Thương binh, gia đình liệt sỹ là những người có công với Tổ quốc, với nhân dân". Trong những năm qua, công tác thương binh, liệt sỹ, người có công và phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" đã được Đảng ủy, HĐND, UBND phường Lê Mao, các ngành, đoàn thể, các khu dân cư trong phường nêu cao tinh thần trách nhiệm, tình cảm, đạo lý đối với những người đã chịu nhiều mất mát, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc bằng những việc làm thiết thực và đã giành được kết quả quan trọng, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội của phường.

✅️ Nhân dịp này Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường đã trao 50 suất quà cho các hộ gia đình thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sỹ và thân nhân người có công với cách mạng với tổng trị giá 25 triệu đồng.

 

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Bản đồ hành chính Phường

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Hiện có: 1293
Tổng: 113515