Giải quyết khiếu nại, tố cáo

Phường Lê Mao phát động Phường Lê Mao triển khai kế hoạch phòng chòng chống pháo nổ trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 và phát động phong trào "Nhà tôi có bình chữa cháy"

content:

Sáng ngày 22/11/2023, UBND phường Lê Mao tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phòng chòng chống pháo nổ trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và phát động Phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” ; trao tặng bình chữa cháy cho các hộ khó khăn trên địa bàn phường.

 

Tới dự lễ phát động có đồng chí Thượng tá Trần Đình Hà, phó trưởng công an TP.Vinh cùng chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an thành phố, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Cấp ủy - BCS - Ban công tác mặt trận 9 khối dân cư và đại diện các gia đình được tặng bình chữa cháy.

 

Phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” được triển khai nhằm cụ thể hóa mục tiêu “Vận động mỗi hộ gia đình trang bị tối thiểu một bình chữa cháy” tại Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 3/1/2023 của Thủ tướng Chính phủ.

Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân trong công tác bảo đảm an toàn PCCC&CNCH; thực hiện tốt phương châm “Lực lượng ở trong dân – phương tiện ở trong dân – hậu cần ở trong dân – chỉ huy ở trong dân” hướng tới “Từng nhà an toàn – từng cơ quan, doanh nghiệp an toàn – từng khu phố an toàn - từng xã, phường, thị trấn an toàn”.

            Đ/c Thượng tá Trần Đình Hà-Phó trưởng Công an TP.Vinh phát biểu chỉ đạo

Tại buổi lễ,  Chủ tịch UBND Trần Cao Cường đã phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” trong toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và các khối trên địa bàn phường. Đồng thời, tổ chức ký cam kết về việc thực hiện tốt công tác PCCC&CNCH đối với các tổ chức đoàn thể, từng khối dân cư, cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn phường.

              Đ/c Trần Cao Cường - Chủ tịch UBND phường phát động phong trào "Nhà tôi có bình chữa cháy"

                                           Các khối ký cam kết  

Tại chương trình, UBND phường đã trao tặng 24 bình chữa cháy cho 24 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

 

 

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Bản đồ hành chính Phường

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Hiện có: 1502
Tổng: 79293