Giải quyết khiếu nại, tố cáo

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG LÊ MAO KHÓA X TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 6 (KỲ HỌP ĐỘT XUẤT)

content:

Chiều ngày 11/7, HĐND phường Lê Mao khoá X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức Kỳ họp đột xuất thực hiện trình tự miễn nhiệm và bầu bổ sung nhân sự chủ chốt của HĐND phường. Tới dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Thành uỷ, phòng Nội vụ thành phố; các đồng chí BTV, BCH Đảng bộ phường; đại biểu HĐND phường và các đồng chí bí thư, khối trưởng 9 khối dân cư

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nhất trí thông qua tờ trình, Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND phường đối với ông Tô Thanh Nhân với lý do chuyển công tác và thông qua Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự để HĐND bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch HĐND phường Lê Mao khoá X, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các đại biểu đã bỏ phiếu bầu ông Nguyễn Văn Phúc Phó Bí thư TT Đảng uỷ giữ chức vụ Chủ tịch HĐND phường, với số phiếu tín nhiệm đạt 100%.

Cũng tại kỳ họp, các đại biểu đã thống nhất miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Đặng Xuân Huyền - nguyên Trưởng công an phường do được điều động nhận nhiệm vụ mới; bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND phường, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Trần Hồng Quân – Trưởng công an phường, với số phiếu tín nhiệm đạt 100%.

 Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Phúc – Phó Bí thư TT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường thay mặt các đồng chí được bầu đã cảm ơn các đại biểu HĐND phường đã tín nhiệm, tin cậy và xem đây là niềm vinh dự, trách nhiệm to lớn và hứa sẽ tiếp tục học tập, tập trung tâm huyết và trí tuệ, phát huy cao độ trách nhiệm và quyền hạn để hết lòng phục vụ nhân dân.

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Bản đồ hành chính Phường

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Hiện có: 1301
Tổng: 112124